GOLDWELD
»
Các tin khác
GOLDWELD 2020 - Khởi đầu ấn tượng, kỳ vọng tăng trưởng!
Sản phẩm khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD và thuốc hàn hóa nhiệt GOLDWELD một lần nữa được vinh danh trên đất nước vạn đảo Philippines. 

goldweld-xuat-philippines(1).jpg

Cảm ơn Quý khách hàng từ nước bạn đã luôn tin dùng và dành sự ưu ái nhất với sản phẩm và dịch vụ của hàn hóa nhiệt GOLDWELD. 
Đội ngũ GOLDWELD Manufacturing sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại sản phẩm và dịch vụ hài lòng khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi công trình chống sét tiếp địa an toàn điện trên toàn cầu. 

 goldweld-xuat-philippines(2).jpg

“Hàn GOLDWELD - Hàn bền đẹp vĩnh cửu”
TIN TỨC KHÁC
»  GOLDWELD Kính chúc mùa Giáng sinh 2019!
»  GOLDWELD 2020 - Khởi đầu ấn tượng, kỳ vọng tăng trưởng!
»  Ứng dụng của Hàn hóa nhiệt GOLDWELD
GOLDWELD hình thành và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc về “Kỹ thuật - Công nghệ”, cụ thể các lĩnh vực: hệ thống tiếp đất an toàn điện, chống sét nhằm phục vụ các dự án nhà máy, sân bay, cầu, cảng, nhiệt điện, thủy điện, trạm phát sóng. 
Sản phẩm của GOLDWELD hiện góp mặt tại các dự án trên khắp các tỉnh thành cả nước từ phía Bắc như: Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Hả Phòng, … đến các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Trà Vinh, … 


»  Dự án đầu năm 2019
Khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng với một số dự án về chống sét cho quá trình thi công tiếp địa, công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp trong nước.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 19   Truy cập : 11