GOLDWELD
»
Hàn hóa nhiệt
»  Xử lý các vấn đề gặp phải khi hàn hóa nhiệt
Khi thi công hàn tiếp địa, hàn hóa nhiệt chúng ta thường gặp phải rất nhiều tình huống khác nhau vì lý do khách quan lẫn chủ quan. Vấn đề tưởng như đơn giản nhưng đôi khi lại vô cùng khó khăn nếu chúng ta không nắm rõ nguyên lý và hiểu được bản chất vấn đề. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tình huống thường hay gặp phải khi thi công hàn hóa nhiệt tại rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau
»  Các lỗi thường gặp khi hàn hóa nhiệt
Hàn hóa nhiệt là một trong những phương pháp hàn tiên tiến và đơn giản, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành hàn, … hiên nay. Tuy nhiên, trong quá trình hàn đôi khi vẫn có những lỗi kỹ thuật xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân phổ biến thường gặp để chúng ta lưu ý và phòng tránh.
»  Thi công hàn hóa nhiệt
Hàn tiếp địa bằng phương pháp hàn hóa nhiệt là phương pháp sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến gần 3000 độ C để hàn cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.
»  Video hàn ray tàu bằng hàn nhiệt nhôm
Video hướng dẫn hàn ray tàu trong ngành đường sắt bằng phương pháp hàn nhiệt nhôm
»  Lịch sử hàn hóa nhiệt và quá trình hàn ray tàu
Năm 1837 Theodore Goldschmidt thành lập Công ty Goldschmidt ở Berlin cung cấp hóa chất cho ngành công nghiệp dệt may, và thành lập một cơ sở nghiên cứu và phát triển các quy trình tinh chế kim loại và oxit của họ điều tra . Vào tháng Ba năm 1895, Tiến sĩ Hans Goldschmidt đã được cấp bằng sáng chế Đức # 96.317 cho một " quá trình sản xuất kim loại và hợp kim " dựa trên việc giảm các oxit kim loại nặng bằng một kim loại phản ứng mạnh hơn như nhôm .
»  Khuôn hàn chữ thập giữa cọc và cáp
Đặc tính khuôn hàn: Khuôn được làm than chì chất lượng cao, khả năng chịu nhiệt, bề mặt nhẵn mịn không bám dính với thuốc hàn, vật liệu hàn
»  Cách nhận biết khuôn hàn hóa nhiệt kém chất lượng
Một số cách cơ bản để nhận biết khuôn hàn hóa nhiệt kém chất lượng và không tốt:
-        Khuôn hàn không có bao bì, giấy tờ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, trên khuôn không có gắn nhãn mác của hãng nào, không ghi mã hàng, chủng loại khuôn hàn dùng loại nào… (thường tất cả các hãng đều có gắn mác trực tiếp trên khuôn hàn, ghi rõ mã hàng, chủng loại khuôn hàn dùng cho kiểu mối hàn nào)
|<   <  
1  2  3  4  5 
  >   >|
Trang 1/5

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 17   Truy cập : 11