GOLDWELD
»
Hàn hóa nhiệt
Các lỗi thường gặp khi hàn hóa nhiệt
Hàn hóa nhiệt là một trong những phương pháp hàn tiên tiến và đơn giản, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành hàn, … hiên nay. Tuy nhiên, trong quá trình hàn đôi khi vẫn có những lỗi kỹ thuật xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân phổ biến thường gặp để chúng ta lưu ý và phòng tránh.
  • Do dùng khuôn hàn kém chất lượng (không đúng thông số như ghi trên nhãn mác, độ bền kém, không cố định, giãn nở, biến dạng khi hàn ở nhiệt độ cao), ngoài ra do dùng khuôn hàn không đúng với kiểu mối hàn, không đúng với kích thước dây cáp, cọc tiếp địa…. 
  • Dùng vật tư, cáp, cọc tiếp địa kém chất lượng, thông số không khớp với kiểu khuôn hàn cũng dẫn đến các trường hợp mối hàn không đẹp, rạn nứt… 
  • Dùng thuốc hàn hóa nhiệt kém chất lượng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc đảm bảo yếu tố kỹ thuật của mối hàn (dễ cháy nổ, bắt lửa kém, mối hàn hay bị rỗ lát cắt mối hàn không được mịn, rạn nứt, khả năng truyền dẫn điện kém….). Ngoài ra do cho thừa hoặc thiếu thuốc hàn làm cho không đảm bảo mối hàn (cho thừa hoặc nhiều quá dễ gây cháy nổ, cho thiếu và ít thì sẽ không đảm bảo được yếu tố kỹ thuật của mối hàn) 
  • Trình độ kỹ thuật hàn và quy trình hàn: Nhiều nguyên nhân do trình độ nhân viên kỹ thuật hàn còn hạn chế, thao tác kém, không đúng quy trình, quy cách của mối hàn. Nhiều trường hợp người thi công hàn không am hiểu nhưng tự ý chỉnh sửa, thay đổi thông số, định dạng khuôn hàn… cũng dẫn đến ảnh hưởng tuổi thọ, độ bền khuôn hàn, mối hàn.
TIN TỨC KHÁC
»  Hàn nhiệt nhôm áp dụng cho hàn ray đường sắt
Hàn nhiệt nhôm áp dụng cho hàn ray đường sắt
Hàn nhiệt nhôm là một phương pháp hiệu quả, tính di động cao, là phương pháp được áp dụng cho hàn các chi tiết thép kết cấu như là các ray đường sắt. Bản chất cửa hàn nhiệt nhôm là một quá trình đúc. Nhiệt độ đầu vào cao và các đặc điểm của quá trình luyện kim của hàn nhiệt nhôm làm cho quá trình phù hợp với hàn thép độ cứng cao loại thường được sử dụng làm hệ thống đường ray tàu hỏa.
»  Hàn hoá nhiệt - Mối hàn cáp và băng đồng
Mối hàn GOLDWELD kiểu nối cáp với băng đồng.  
Mối hàn này dùng rất nhiều trong hệ thống tiếp địa cho các trạm phát sóng BTS, các đầu dây từ bãi tiếp địa được hàn đính vào chân cột BTS. 
Ngoài ra nó còn dùng tiếp địa cho các đường ống dẫn dầu và các bể chứa xăng, dầu ở các nhà máy lọc dầu. 
Chú ý: phải nung nóng bề mặt cần hàn đính cáp tối thiểu 1 phút. Mối hàn phải ăn ngấu sang mặt đối diện thì mới đạt yêu cầu.
»  Đặc tính kỹ thuật khuôn hàn
I. Đặc tính 
Khuôn hàn hoá nhiệt GOLDWELD được làm bằng than chì (được cấu tạo bởi carbon)
»  Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD CC2D240240
Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD chữ "T" CC2 hay còn gọi kiểu 3 ngả
Ứng dụng: Là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn tiếp địa, chống sét, ...
»  Phụ kiện hàn hóa nhiệt
Một số phụ kiện cơ bản và cần thiết phục vụ cho thi công hàn hóa nhiệt

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 16   Truy cập : 11