GOLDWELD
»
Hàn hóa nhiệt
Khuôn hàn Goldweld dùng cho mặt bích, mặt phẳng với cáp
Khuôn hàn Goldweld được làm đầy đặn, dày khả năng chịu nhiệt tốt, bề mặt rãnh khuôn trơn và mịn giúp thuốc hàn chảy nhanh xuống mối hàn, không bị bám dính với vật tư hàn như: cáp, cọc, ...

Chất liệu: Khuôn hàn GOLDWELD làm bằng than chì loại tốt.

Mô tả: Khuôn hàn GOLDWELD được làm đầy đặn, dày khả năng chịu nhiệt tốt, bề mặt rãnh khuôn trơn và mịn giúp thuốc hàn chảy nhanh xuống mối hàn, không bị bám dính với vật tư hàn như cáp, cọc.

Thiết kế, cấu tạo và sử dụng: Khuôn mặt bích được thiết kế khác chút so với các loại khuôn cơ bản khác là phần đáy khuôn được thiết kế sao cho điểm nối của mối hàn áp sát với bản bích (mặt phẳng) giúp cho khả năng kết dính giữa dây cáp và mặt bích được tốt hơn. Phần rãnh của khuôn được thiết kế gần tương tự như khuôn chữ T nhưng hình dáng mối có phần khác một chút. Riêng tay kẹp (tay cầm) khuôn hàn được thiết kế để dùng chung được với các kiểu khuôn hàn khác. 


Ưu điểm: Khuôn hàn GOLDWELD bền, dễ sử dụng và thi công nhanh trong quá trình thi công, mối hàn được kết dính chắc giữa dây cáp và mặt bích.
TIN TỨC KHÁC
»  Cách bảo quản thuốc hàn khuôn hàn hóa nhiệt
Cách bảo quản thuốc hàn khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD
»  Ưu điểm của hàn hoá nhiệt là gì?
»  Tại sao chọn tay kẹp khuôn hàn hoá nhiệt GOLDWELD
»  Khuôn hàn nối thẳng giữa hai băng đồng
Đặc tính khuôn hàn: Khuôn được làm bằng than chì chất lượng cao, khả năng chịu nhiệt, bề mặt nhẵn mịn không bám dính với thuốc hàn, vật liệu hàn
»  Khuôn hàn hoá nhiệt GOLDWELD CC7/CC14/CC6 nối cáp song song

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 30   Truy cập : 11