GOLDWELD
»
Kỹ thuật phòng chống sét
Các lĩnh vực ứng dụng công nghệ hàn hóa nhiệt
Các lĩnh vực ứng dụng công nghệ hàn hóa nhiệt 

1. Hàn tiếp địa, chống sét 
  Được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước tiên tiến bao gồm hàn hệ thống tiếp địa, chống sét cho các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà máy, các thiết bị máy móc cần tiếp địa, dùng hàn tiếp địa cho các hệ thống trạm biến áp trong ngành điện, hàn tiếp địa chống sét cho hệ thống trạm BTS của lĩnh vực viễn thông, hàn tiếp địa cho các thiết bị viễn thông, truyền dẫn tín hiệu, điện thoại, internet….
 
2. Hàn ray tàu trong ngành đường sắt, tàu điện, tàu điện ngầm…. 

3. Hàn hệ thống ray trong các hệ thống dây chuyền các nhà máy sản xuất sử dụng hệ thống dây chuyền ray tàu 

4. Dùng hàn và nối các loại dây cáp đồng, thanh đồng… trong ngành điện 

5. Dùng hàn các loại vật liệu khác nhau: đồng với đồng, đồng với thép, thép với thép và một số hợp kim, kim loại khác có tính kết dính…. phục vụ cho các nhu cầu cần thiết trong quá trình sinh hoạt, sản xuất, các lĩnh vực các nhau.
TIN TỨC KHÁC
»  Xử lý các vấn đề gặp phải khi hàn hóa nhiệt
Khi thi công hàn tiếp địa, hàn hóa nhiệt chúng ta thường gặp phải rất nhiều tình huống khác nhau vì lý do khách quan lẫn chủ quan. Vấn đề tưởng như đơn giản nhưng đôi khi lại vô cùng khó khăn nếu chúng ta không nắm rõ nguyên lý và hiểu được bản chất vấn đề. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tình huống thường hay gặp phải khi thi công hàn hóa nhiệt tại rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau
»  Các lỗi thường gặp khi hàn hóa nhiệt
Hàn hóa nhiệt là một trong những phương pháp hàn tiên tiến và đơn giản, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành hàn, … hiên nay. Tuy nhiên, trong quá trình hàn đôi khi vẫn có những lỗi kỹ thuật xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân phổ biến thường gặp để chúng ta lưu ý và phòng tránh.
»  Thi công hàn hóa nhiệt
Hàn tiếp địa bằng phương pháp hàn hóa nhiệt là phương pháp sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến gần 3000 độ C để hàn cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.
»  Các lĩnh vực ứng dụng công nghệ hàn hóa nhiệt
»  Hệ thống tiếp địa chống sét cho tòa nhà dùng hàn hóa nhiệt

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 16   Truy cập : 11