GOLDWELD
»
Hàn hóa nhiệt
Thi công hàn hóa nhiệt
Hàn tiếp địa bằng phương pháp hàn hóa nhiệt là phương pháp sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến gần 3000 độ C để hàn cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.

Việc thi công hàn hóa nhiệt đơn giản và thuận tiện, trước khi thi công chỉ cần chuẩn bị khuôn hàn, thuốc hàn phù hợp cho các mối nối tiếp địa là có thể thi công ngay tức thì. 

Không cần phải có nguồn điện, dây dẫn phức tạp gì cả chỉ cần có lửa để làm cháy thuốc hàn, bột mồi là có thể thao tác thi công hàn hóa nhiệt. 

Các kỹ thuật viên thi công cũng không cần đòi hỏi tay nghề cao, chỉ cần đặt các thiết bị, khuôn hàn chuẩn và chính xác là có thể thực hiện việc thi công mối hàn hóa nhiệt    

    IMG_20131125_145147.jpg     

** Ưu điểm của thi công hàn hóa nhiệt:
-  Tuổi thọ hệ thống chống nối đất chống sét sẽ cao hơn khi sử dụng phương pháp khác. Dùng phản ứng nhiệt nhôm để tạo nhiệt độ lên đến gần 3000 độ C trong khuôn hàn tạo liên kết siêu bền giữa đồng/đồng, đồng/sắt…
-    Mối hàn hóa nhiệt là mối hàn phân tử tải dòng điện tốt hơn dây dẫn.
-    Kinh tế, bền vĩnh cửu không phải bảo trì
-   Là Phương pháp hàn hiện đại nhất hiện nay và không tốn nhiều thời gian, hiện   được ứng dụng sử dụng rộng dãi và phổ biến trong quá trình thi công chống sét, tiếp địa.... cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hiện nay hầu hết các dự án về điện như nhà máy thủy điện, nhiệt điện, các trạm biến áp, đường dây 110kv, 220kv, 500kv, hệ thống viễn thông… đều sử dụng phương hàn hóa nhiệt trong thi công hệ thống tiếp địa, chống sét.

IMG_20131125_145225.jpg

TIN TỨC KHÁC
»  Xử lý các vấn đề gặp phải khi hàn hóa nhiệt
Khi thi công hàn tiếp địa, hàn hóa nhiệt chúng ta thường gặp phải rất nhiều tình huống khác nhau vì lý do khách quan lẫn chủ quan. Vấn đề tưởng như đơn giản nhưng đôi khi lại vô cùng khó khăn nếu chúng ta không nắm rõ nguyên lý và hiểu được bản chất vấn đề. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tình huống thường hay gặp phải khi thi công hàn hóa nhiệt tại rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau
»  Các lỗi thường gặp khi hàn hóa nhiệt
Hàn hóa nhiệt là một trong những phương pháp hàn tiên tiến và đơn giản, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành hàn, … hiên nay. Tuy nhiên, trong quá trình hàn đôi khi vẫn có những lỗi kỹ thuật xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân phổ biến thường gặp để chúng ta lưu ý và phòng tránh.
»  Thi công hàn hóa nhiệt
Hàn tiếp địa bằng phương pháp hàn hóa nhiệt là phương pháp sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến gần 3000 độ C để hàn cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.
»  Các lĩnh vực ứng dụng công nghệ hàn hóa nhiệt
»  Hệ thống tiếp địa chống sét cho tòa nhà dùng hàn hóa nhiệt

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

hàn hóa nhiệt GOLDWELD
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
FAQ
Sản phẩm

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Yêu thích
GOLDWELD social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 26   Truy cập : 11